•  Bấm vào ảnh để xem rõ hơn

Căn hộ chung cư Hoang Huy Commerce kiến tao không gian sống chuẩn gu

  • Mã tin: T018538
  •  11 lượt xem

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN HOÀNG HUY COMMERCE

---------------

⭐ ̛̉ ̛̃ ̣ ́ “ ̛̛”

Tọa lạc tại mặt đường Võ Nguyên Giáp thuộc trục giao thông khủng Hồ Sen – Cầu Rào 2, kết nối trực tiếp đến các tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Bùi Viện,…

⭐ ̣̂ ́ đ̆̉ ̂́

Hệ thống tiện ích chất lượng, đa dạng và đồng bộ. Đó là: Hệ thống tiện ích 3 tầng khối đế của tòa nhà: trung tâm thương mại; khu vui chơi trẻ em; trường mầm non; các câu lạc bộ thể thao; bể bơi trong và ngoài trời…

⭐ ̂ ̂́ ̀ ̉, ̣ ̣

Mặt bằng thiết kế được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Các tòa chung cư được thiết kế theo hình “chong chóng” và chỉ chung nhau tầng hầm và 3 khối đế.

Với thiết kế này, các căn hộ ở mặt trong sẽ gần như còn “mát hơn” các mặt ở bên ngoài do được hút gió và tránh được nắng cả ngày.

⭐ ̛́ ́ ̂ ̂́

✔ Với lợi thế kết nối giao thông đi các khu vực nội ngoại thành, các khu công nghiệp. Chung cư Hoàng Huy Commerce sẽ là mục tiêu nhắm đến của các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hải Phòng.

✔ Thêm nữa, với đại siêu thị Aeon Mall hơn 10 ha đã đi vào hoạt động với hàng trăm thương hiệu quốc tế đổ bộ, hứa hẹn sẽ giúp căn hộ tại đây không thiếu “cầu cho thuê”.

✔ Ngoài ra, hiện tại quý khách hàng có thể tham khảo mức giá thuê của 2 chung cư cao cấp của thành phố Cảng như: SHP Plaza tại ngã tư Thành Đội từ 15 – 30 triệu/tháng; TD Plaza cạnh BigC từ 20 – 40 triệu/tháng.

⭐ ̉ đ̂̀ ̛ ́

Thị trường bất động sản Hải Phòng gần như gắn liền với tên tuổi của tập đoàn Hoàng Huy. Với rất nhiều dự án thành công như: Khu đô thị Pruksa Town, Dự án Hoàng Huy Riverside, Hoàng Huy Mall,…

Đặt giữ chỗ thiện chí ngay hôm nay.

 Thông tin liên hệ:   0912459468
Tin cùng chủ đề :  Bất động sản (Xem tất cả)

Nhà 45m2 giá dưới 1 tỷ ở Trần Nguyên Hãn (Cần bán)  

Bán Đất 45m2 Ngõ 389 Đằng Hải Hải An Hải Phòng. (Cần bán)  

Cho thuê cửa hàng mặt đường Đà Nẵng (Cho thuê)  

{LANG.timeoutsess_nouser, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây