•  Bấm vào ảnh để xem rõ hơn

Ra Mắt Phân Khu 2 The Origami của Vinhomes Grand Park Q9

  • Mã tin: T006856
  •  48 lượt xem

Quận 9 Hồ Chí Minh

-Từ 14/01 đến hết 29/01/2020 (20 tháng Chạp - mùng 5 Tết, trừ ngày 30 và mùng 1) sẽ diễn ra “Lễ hội hoa xuân VHGP Quận 9” tại công viên VHGP.
❤️Phòng thủ tục sẽ gửi thư mời các khách hàng đã mua ... VHGP.
❤️Đối với Khách hàng mới anh chị có thể liên hệ em để nhận thư mời.
❤️Cùng với sự nhộn nhịp vui xuân của lễ hội hoa tại Công Viên Ánh Sáng, Phân khu 2 có tên gọi The Origami mang ý nghĩa hạnh phúc. Hãy Booking phân khu này để may mắn đầu năm khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc như chính tên gọi của nó "The Origami".(là tên gọi về bộ môn nghệ thuật gấp giấy ở Nhật mà cha mẹ thường dạy cho con cái của họ mang ý nghĩa tốt đẹp của 1 gia đình hạnh phúc)
❤️Vị Trí tọa lạc tại cổng chính dự án, phân khu 2 có tổng cộng 21 tòa cao tầng trong đó có cả dòng saphire (giống phân khu 1) và dòng Vinhomes Ruby (giống vinhomes Central Park). Được thiết kế theo phong cách nhật bản. Các công viên cây xanh sẽ theo chủ đề văn hóa nhật bản như: Công viên nước cá KOI, cảnh quan kiến trúc theo phong cách Nhật, phố đèn lồng Nhật và công viên chủ đề đặc trưng khác.Chủ đầu tư chọn tên là The Origami với mong muốn những cư dân trong đây sẽ là những gia đình hạnh phúc. Cũng cùng 1 cách gấp nhưng từ những mảnh giấy phẳng vuông nhiều màu sắc, đa dạng về chất liệu ấy có thể biến thành vô vàn hình thù khác nhau, đây là khả năng vô tận mà chủ đầu tư mong muốn ở tương lai tươi sáng của thế hệ trẻ nới đây
--->Nhận Booking Phân khu 2 mở bán sau tết, Quý khách có nhu cầu liên hệ tư vấn trực tiếp: 0938373486
Trân trọng! ❤️❤️❤️❤️❤️

 Thông tin liên hệ:   0938373486
Nhận Booking Phân khu 2 mở bán sau tết, Quý khách có nhu cầu liên hệ tư vấn trực tiếp: 0938373486
Trân trọng! ❤️❤️❤️❤️❤️
-->
Tin cùng chủ đề :  Bất động sản (Xem tất cả)

Đất Mặt Đường Gần Trường Học (Cần bán)  

Cho thuê nhà (Cần bán)  

Bán đất Lũng Bắc - Hải An - Hải Phòng (Cần bán)  

{LANG.timeoutsess_nouser, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây